Giải Đặc biệt
1 chuyến du lịch Hàn Quốc
(JeJu/Seoul) dành cho 02 người

trị giá 22.000.000 VNĐ
Giải nhất tuần
1 Combo Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini 9
+ Bộ 5 Pack Film Loại 10 Tấm/Pack (50 Tấm)
Giải khuyến khích
theo tuần
Voucher xem phim tại CGV
trị giá 100.000 VNĐ

Thử thách Chia sẻ nỗi sợ

Thử thách “Chia sẻ nỗi sợ” là một phần của chiến dịch “Tôi sợ gì” do bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức, nhằm khuyến khích những người đàn ông và gia đình họ cởi mở để chia sẻ và cảm thông. Bạn có thể chia sẻ về bản thân hay về những người đàn ông của đời mình ngay tại đây, để truyền cảm hứng cho nhiều người và cùng cải thiện chất lượng sống cho tất cả chúng ta.

Thể lệ cuộc thi

Đối tượng dự thi
Trên 18 tuổi, khu vực toàn quốc
Thời gian

Thời gian dự thi: 10/12/2018 - 06/01/2019

Thời gian công bố kết quả: 10/01/2019

Các bước tham gia

Nhấp vào ô tham gia ngay và làm theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập Website bằng facebook của bạn

Bước 2: Upload tấm hình mà bạn yêu thích về người bạn muốn chia sẻ

Bước 3: Lựa chọn Frame mà bạn yêu thích

Bước 4: Chia sẻ của bạn.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân để chúng tôi liên lạc khi bạn trúng thưởng.

Bước 6: Nộp bài

Bước 7: (Tùy chọn): Chia sẻ để mọi người cùng vote.

Bước 8: (Tùy chọn): Bạn cũng có thể gửi lời chúc đến người thân của mình bằng cách nhập email của họ, chúng tôi sẽ chuyển lời chúc đấy đến người thân của bạn.

Giải thưởng

1 giải chia sẻ: Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc (Jeju/Seoul) 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 22,000,000 VND.

1 giải nhất tuần: Giải thưởng là 1 Combo Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini 9 + Bộ 5 Pack Film Loại 10 Tấm/Pack (50 Tấm)

20 giải khuyến khích tuần: Giải thưởng là 1 Voucher xem phim CGV Giải tuần sẽ được F5 mỗi tuần, và mỗi bạn chỉ được nhận tối đa 1 giải tuần nên cơ hội luôn rộng mở cho tất cả mọi người nhé.

Cơ chế tính điểm

Những bài dự thi hợp lệ là những bài có hình ảnh và nội dung liên quan đến chủ đề của chiến dịch Tôi Sợ Gì, không vi phạm thuần phong mỹ tục. Những bài không hợp lệ sẽ bị xóa khỏi website và người chơi đó sẽ bị cấm tham gia cuộc thi.


Giải tuần: Điểm thi tính bằng số lượt vote (100%). Mỗi người chỉ được nhận tối đa 1 giải tuần.

Giải chia sẻ: 10 bài có lượt vote cao nhất sẽ vào vòng 2. Kết quả được công bố trên microsite và fanpage MB Ageas Life.


BGK sẽ chấm 10 bài có lượt vote cao nhất sẽ được chấm theo tỉ trọng: 70% trọng số dành cho Vote, 30% trong số dành cho các tiêu chí mềm: Hình ảnh đẹp, thông điệp và lối diễn tả truyền cảm

Lưu ý

- Tất cả sản phẩm ảnh, bài viết dự thi đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh. Tất cả những bài dự thi có tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền sẽ không được BTC tính điểm. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).


- Mọi đơn thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.


- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của người tham gia hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.


- BTC không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được BTC do bất kỳ sai sót của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi.


- BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người chơi cung cấp thông tin không chính xác, không trung thực, hoặc số điện thoại, địa chỉ, email không liên lạc được.


- Thí sinh khi tham gia cuộc thi tức là đồng ý cho Ban tổ chức sử dụng hình ảnh và nội dung dự thi của các thí sinh trong cuộc thi để làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo và thương mại trên các phương tiện truyền thông đại chúng tivi, báo đài, internet,...


- Khi cần thiết, BTC được toàn quyền thay đổi thể lệ, cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi, nếu có, trên microsite mà không cần thông báo đến từng thành viên.


- BTC cuộc thi cùng thương hiệu MB Ageas Life sẽ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi trong việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu nếu có.


- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.


Xin chào.

Đăng nhập bằng tài khoản khác

Upload tấm hình mà bạn yêu thích về người bạn muốn chia sẻ

Chọn 1 trong 8 frame để tiếp tục

Chia sẻ của bạn

Nhập thông tin cá nhân của bạn
Hãy nhập thông tin để chúng tôi liên lạc và trao quà cho bạn

*Thông tin bắt buộc

Chúc mừng bạn đã hoàn thành bài thi.

Xem bài dự thi của bạn tại đây.

Hãy kiểm tra email để nhận được thông báo

của chúng tôi nhé !